aboutus

Linksunet E.T Co; Limited

Linksunet E.T Co; Limited Linksunet E.T Co; Limited Linksunet E.T Co; Limited Linksunet E.T Co; Limited
1 2 3 4
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Khai thác
Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 1000000-2000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Hồ sơ công ty

Chúng tôi là một chuyên gia tùy chỉnh dây nịt cấp công nghiệp, chúng tôi đã cam kết xử lý dây nịt trong hơn 10 năm.

Công ty chúng tôi rất chú trọng đến ngành công nghiệp chế biến dây đai.Sản phẩm của chúng tôi được gửi đến nhiều khu vực trong nước và nhiều nước ngoài.Các sản phẩm có thể được sử dụng trong sản xuất, thiết bị đo đạc, ô tô, máy móc nhà máy và các lĩnh vực khác.

 

Có hai nhà máy lần lượt ở Thượng Hải và Thanh Đảo.Thượng Hải chủ yếu tập trung vào các sản phẩm cao cấp hàng loạt nhỏ, với diện tích nhà máy là 800 mét vuông.Theo tiêu chuẩn TS16949, nhà máy Qingdao chủ yếu tập trung vào sản xuất hàng loạt với diện tích nhà máy là 4000 mét vuông.Nó được đưa vào sản xuất vào tháng 8 năm 2015.Thượng Hải là trung tâm R & D của chúng tôi, Thanh Đảo là trung tâm sản xuất của chúng tôi.

Nhà máy của chúng tôi đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn UL, ISO9001 và IAFT16949.Nhà máy có 15 máy tự động tốc độ cao được trang bị thiết bị quản lý áp suất cáp, 40 thiết bị hàn bằng tay, 12 thiết bị ép phun, thiết bị hàn USB tự động và các thiết bị liên quan khác.Trong quá trình sản xuất, từ dây chuyền cắt, gọt, chế tạo thiết bị đầu cuối, lắp ráp, phân tích thiết bị kiểm tra trực quan, hàn và uốn, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn IPC / WHMA - A - 620B.Là nhà sản xuất dây nịt, chúng tôi có khả năng tự kiểm tra, kiểm tra quy trình, kiểm tra lực kéo, kiểm tra thủ công 100% và kiểm tra hiệu suất điện 100%, v.v.

 

Đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năm trong nghề nên chất lượng sản phẩm của chúng tôi có thể đảm bảo, giá cả hợp lý nhất.

Lịch sử

Là một doanh nghiệp sản xuất, LINKSUNET đã cam kết gia công dây đai trong hơn 10 năm.

Chúng tôi chuyên phát triển, tùy chỉnh, sản xuất và bán dây nịt công nghiệp.Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp.Chúng tôi chấp nhận nhiều chủng loại và một số lượng nhỏ sản phẩm tùy chỉnh, và chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác lâu dài của bạn.

Dịch vụ

Cung cấp dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi, giúp chúng tôi giao dịch thành công với các công ty từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Canada, Đức, Hà Lan, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, ô tô, công nghiệp nặng, robot, xe đạp điện, USB, v.v. LINKSUNET luôn tận tâm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi được thành lập vào tháng 10 năm 2010, là một nhà máy thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất, kinh doanh dây điện công nghiệp, dây cáp, đầu nối, các ứng dụng sản phẩm liên quan đến thiết bị công nghiệp, dụng cụ, máy đo, sản xuất máy móc và các lĩnh vực công nghiệp khác. Hiện tại, có 47 người ở Thượng Hải, bao gồm 2 nhân viên quản lý, 4 nhân viên kinh doanh, 5 nhân viên phát triển công nghệ, 3 nhân viên chất lượng và 33 nhân viên khác có thể xuất nhập khẩu.

Chi tiết liên lạc